Chắc hản các bạn đều xem các phim hình sự hay chiếu trên VTV? bạn có muốn cùng chép game offline pc trải nghiệm game mới nhất tháng 4 được web chepgameofflinepc.com thống kê là game hay có nối tư duy logic khám phá tất cả các vụ án trong game l.a noire có màn sự trình sâu đâm nhất đang chờ bạn và game thủ khám phá chi tiết

ẢNH TRONG GAME L.A NOIRE MỚI NHẤT

Cốt Chuyện Game L.A Noire
Game thám tử hình sự
một sự kết hợp hài hòa đối với các game thủ cho thấy bất cứ ai cũng có thể làm cảnh sát Hình Sự, bạn sẽ được nhập vai sự việc xảy ra vào giữa thế kỷ 20 tại thành phố Los Angeles, nơi kinh đô điện ảnh Holywood ngự trị. Các tệ nạn xã hội nảy sinh ở mọi ngóc ngách thành phố: tham nhũng, lừa đảo, thuốc phiện và đặc biệt là những vụ giết người hàng loạt. Vào vai thám tử Cole Phelps, một người lính trở về từ thế chiến thứ 2, người chơi có nhiệm vụ phải tìm ra được tên sát thủ đứng đằng sau mọi chuyện.

Download L.A Noire sẽ dẫn dắt người chơi theo một mạch game hoàn toàn có thể chạy theo tuyến tính, tuy nhiên thế giới trong game L.A Noire lại vô cùng rộng lớn và không hề bị gò bó chút nào. Bạn sẽ phải chạy quanh hoặc đi những xe cổ mà bạn chưa bao giờ nhìn thấy trong thành phố Los Angeles để khám nghiệm hiện trường và thu thập bằng chứng, bên cạnh đó sẽ là những vụ án nhỏ để game thủ có thể luyện tập khả năng trinh thám của mình.